Tăng kích thước vòng một tại nhà nhờ phương pháp

“Vòng một bé” làm mất sự tin tưởng của rất nhiều chị em phụ nữ.Chính vì vậy có rất nhiều phương pháp để nâng vòng 1 trở nên to hơn. Vậy đó thực sự là phương pháp an toàn với chúng ta hay không. Dưới đây cung cấp những phương pháp vô cùng dễ mà rất an toàn cho chị em phụ nữ áp dụng ngay tại nhà.

Nguyên nhân vòng một nhỏ

Di truyền

Yếu tố di truyền quyết định rất nhiều đến size của vòng một. Đặc điểm ngực của bạn thừa hưởng từ bà, mẹ, cô, dì… từ cả bên nội và ngoại.

Từ kích cỡ, hình dáng đều xuất phát từ di truyền. Vì vậy có những người người khá nhỏ nhưng ngược khá lớn hoặc ngược lại.

Hoocmon nội tiết tố nữ

Estrogen được biết đến là hormone sinh dục nữ – yếu tố quyết định chính đến sự tăng trưởng kích cỡ núi đôi. Thời điểm dậy thì, buồng trứng tiết ra nhiều hormone estrogen giúp phát triển tuyến sữa và tăng sinh các mô mỡ ở ngực.

Hàm lượng estrogen trong cơ thể càng lớn thì ngực có xu hướng to và căng hơn. Bởi thế, trong chu kì kinh nguyệt hay giai đoạn mang thai, hầu hết chị em đều sẽ cảm nhận ngực lớn hơn và có thể căng tức, khó chịu.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng quyết định đến sức khỏe và vóc dáng của mỗi người. Vì vậy hãy xây dựng chế độ ăn uống phù hợp tránh xa đồ ăn nhanh, nhiều dầu mỡ.

                                  Chế độ dinh dưỡng quyết định đến vòng một

Cách tăng vòng một

Thực phẩm

Đậu nành

Trong đậu nành có lượng lớn phytoestrogen và những dinh dưỡng kích thích quá trình sản sinh nội tiết tố nữ.Nhờ vậy, kích thước vòng ngực sẽ được cải thiện đáng kể. Không những vậy, đậu nành và các loại hạt ngũ cốc còn có tác dụng ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư, giúp da mịn màng hơn.

Để tăng hiệu quả nhanh cho vòng một, chị em nên sử dụng đậu nành thường xuyên như sữa đậu nành, đậu phụ….Đây là một trong những món ăn rất phổ biến hàng ngày của mỗi gia đình.

Sữa

Trong sữa có chứa một số hooc-mon có khả năng cải thiện size vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn có thể thưởng thức những sản phẩm làm từ sữa để đa dạng hóa thực đơn hàng ngày, ví dụ như kem chua, sữa chua hoặc phô mai.

Nhưng hãy xây dựng chế độ ăn uống hợp lý vì ăn nhiều sữa sẽ gây ra tình trạng dư thừa chất béo dễ gây ra tình trạng béo phì.

                                               Sữa giúp tăng vòng một

Tăng vòng một nhờ các bài tập

Bài tập chống đẩy

Nằm úp xuống sàn và lòng bàn tay chống xuống đất. Đẩy cánh tay và nâng cơ thể lên, khuỷa tay thẳng, ngón chân chạm đất để chịu lực cho cơ thể

Sau đó hạ người xuống sàn, bắt đầu quá trình chống đẩy

Thực hiện bài tập chống đẩy 3 lần mỗi ngày. Mỗi lần chống đẩy khoảng 15 cái.

Tập cơ ngực

Bài tập cơ ngực là bài tập đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Động tác này tác động chủ yếu vào phần ngực giúp ngực săn chắc.

Đứng thẳng hai chân rộng bằng vai

Hai tay chống vào tường sao cho cơ thể chếch tường 45 độ

Chân giữ nguyên, hít vào và ép cơ thể sát vào tường. Sau 2 đến 3 giây trở về tư thế ban đầu.

Thực hiện bài tập trên từ 10 đến 15 phút mỗi lần.

TIN LIÊN QUAN

Trả lời

Notify Me
  • No Features Are Available Right Now!
  • Convert Points into Coupons

    Conversion Rule: = 1 Point

Reward Reward