Xịt họng keo ong Hàn Quốc – Giảm đau rát họng nhanh chóng

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều xịt họng keo ong khác nhau gây hoang mang cho người tiêu dùng. Vậy đâu là những xịt họng keo ong tốt và hiệu quả đối với người dùng. Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết sau đây về sản phẩm được mọi người đánh giá nhiều nhất.

Xịt họng keo ong Hàn Quốc – Bee clean

Xịt họng Bee Clean được chiết xuất từ các dược liệu tự nhiên cùng với keo ong nhập khẩu Hàn Quốc giúp làm sạch đường hô hấp, ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại.

Keo ong có chứa chất chống ô xy hóa, đặc tính kháng khuẩn, kháng virus, kháng nấm . Keo ong còn chứa các dưỡng chất: flavonoid, vitamin, khoáng chất và enzyme, keo ong có thể giúp điều trị viêm niêm mạc miệng và cổ họng.

Xịt họng keo ong Hàn Quốc – Bee clean

Thành phần chính

Menthol

Menthol đã được chứng minh là làm giảm khó thở trong nhiều tình trạng hô hấp. Nó là một chất chủ vận thụ thể lạnh tự nhiên kích hoạt đặc biệt kênh melastatin 8 (TRPM8) tiềm năng thụ thể thoáng qua ở da và màng nhầy

Mật ong

Mật ong có hiệu quả rất tốt trong việc trị họ khi so sánh với nhiều loại thuốc kê đơn khác. Mật ong có thuộc tính kháng khuẩn mạnh, giúp làm dịu cổ họng và tiêu diệt vi khuẩn gây ra nhiễm trùng.

Eucaluptol

Eucalyptol có mặt trong một số biệt dược không chỉ Bee Clean có thể cung cấp tác dụng điều trị trong các tình trạng hô hấp như tác dụng chống viêm và giãn phế quản.

Một số thử nghiệm lâm sàng đã được thực hiện ở những người bị ảnh hưởng bởi bệnh đường hô hấp như viêm tê giác, viêm phế quản, hen suyễn và rối loạn phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) với kết quả khả quan.

Tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà thường được sử dụng cho người có hệ miễn dịch yếu hoặc người thường xuyên bị bệnh. Ngoài ra tinh dầu bạc hà còn được biết đến nhờ đặc tính kháng khuẩn, kháng virus và kháng nấm mạnh.

Ưu điểm của Bee clean

 • Sử dụng keo ong nhập khẩu Hàn Quốc
 • Các thành phần được chiết xuất từ tự nhiên an toàn cho người sử dụng
 • Phù hợp nhiều đối tượng người dùng từ trẻ nhỏ đến phụ nữ mang thai
 • Thương hiệu dược phẩm uy tín VIETPHARCO
 • Giá bán cạnh tranh, phù hợp sử dụng lâu dài.

Nhược điểm

 • Bee Clean công dụng chính ngăn ngừa và giảm các triệu chứng đường hô hấp mà không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh
 • Thành phần chứa bạc hà, có thể một số người không thích hương vị cay cay này.

Tìm hiểu sản phẩm: tại đây

 

TIN LIÊN QUAN
Notify Me
 • No Features Are Available Right Now!
 • Convert Points into Coupons

  Conversion Rule: = 1 Point

Reward Reward