Dạ dày Pylogastro có tác dụng gì? Là thuốc hay TPCN?

Dạ dày Pylogastro là thực phẩm chức năng được phân phối bởi Công ty cổ phàn Vietpharco. Với công thức chứa thành phần chính là Pylopass TM, sản phẩm có tác dụng hỗ trợ kiểm soát – đào thải vi khuẩn Hp, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm và cải thiện các triệu chứng như đau dạ dày, đầy bụng, nóng rát thượng vị, trào ngược dạ dày thực quản…

Dạ dày Pylogastro có tác dụng gì? Là thuốc hay TPCN?
Dạ dày Pylogastro là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc

Dạ dày Pylogastro là thuốc hay TPCN?

Dạ dày Pylogastro là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm được phân phối, tiếp thị bởi Công ty cổ phần Vietpharco. TPCN Dạ dày Pylogastro được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên tốt cho hoạt động của cơ quan tiêu hóa, trong đó chứa hoạt chất Pylopass TM (chủng lợi khuẩn Lactobacillus reuteri đã được phun sấy khô). Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho những đối tượng nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori đã hoặc chưa phát sinh triệu chứng.

Thông tin cần biết về Dạ dày Pylogastro

 • Tên sản phẩm: Dạ dày Pylogastro
 • Phân nhóm: Thực phẩm chức năng
 • Dạng bào chế: Viên nang cứng
 • Quy cách: Hộp 30 viên
 • Tiếp thị và phân phối: Công ty cổ phần Vietpharco

Thành phần chính của TPCN Dạ dày Pylogastro

TPCN Dạ dày Pylogastro chứa các thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên và Pylopass TM. Trong đó:

 • Pylopass TM 100mg: Pylopass TM thực chất là chủng lợi khuẩn Lactobacillus reuteri đã được phun sấy khô. Khi dung nạp vào cơ thể, Pylopass TM nhanh chóng nhận biết vi khuẩn Hp, sau đó gắn chặt vào vi khuẩn và đào thải hại khuẩn qua đường tiêu hóa. Hiệu quả của Pylopass TM đã được kiểm chứng qua nhiều thực nghiệm lâm sàng.
 • Chiết xuất Mallotus japonicus 10mg: Lá và vỏ cây Mallotus japonicus từ lâu đã được biết là có tác dụng chống viêm và giảm đau, và được sử dụng làm cây hữu ích cho chứng thừa axit dạ dày và loét dạ dày.
 • Chiết xuất dầu mầm gạo 150mg: γ-oryzanol chứa trong dầu mầm gạo đã được báo cáo là có tác dụng chống oxy hóa và tác dụng cải thiện viêm dạ dày mãn tính.
 • Cao chè dây 50mg: Chè dây có tác dụng kháng viêm, làm liền vết loét dạ dày và bảo vệ, phục hồi chức năng dạ dày hiệu quả.
 • Ngoài ra trong thành phần của Dạ dày Pylogastro còn được bổ sung Cao dạ cẩm, Chiết xuất nghệ vàng: có tác dụng kháng viêm, làm liền vết loét dạ dày và bảo vệ, phục hồi chức năng dạ dày hiệu quả.
Dạ dày Pylogastro có tác dụng gì? Là thuốc hay TPCN?
Thành phần của Pylogastro

Công dụng của TPCN Dạ dày Pylogastro

Với thành phần chính là Pylopass TM, Chiết xuất Mallotus japonicus, Chiết xuất dầu mầm gạo, Cao chè dây, Cao dạ cẩm, Chiết xuất nghệ vàng, TPCN Dạ dày Pylogastro mang đến những công dụng sau:

Dạ dày Pylogastro có tác dụng gì? Là thuốc hay TPCN?
Pylogastro có tác dụng hỗ trợ đào thải vi khuẩn Hp và giảm nhẹ các triệu chứng khó chịu
 • Nhận biết cấu trúc của vi khuẩn Helicobacter pylori, sau đó gắn với màng tế bào của hại khuẩn tạo thành 1 tập hợp và đào thải hại khuẩn ra khỏi cơ thể thông qua đường tiêu hóa
 • Hỗ trợ cải thiện các triệu chứng của viêm loét dạ dày tá tràng như khó tiêu, đau bụng, đầy hơi, trào ngược, ợ hơi, ợ chua, nóng rát thượng vị, ăn uống kém,…
 • Với khả năng đào thải vi khuẩn Hp, sản phẩm còn hỗ trợ phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm như ung thư dạ dày, xuất huyết dạ dày, viêm teo/ biến dạng đường ruột và thủng dạ dày

Đối tượng sử dụng

TPCN Dạ dày Pylogastro thích hợp với người gặp phải các vấn đề sức khỏe sau:

 • Người bị đau dạ dày do thói quen ăn uống không lành mạnh
 • Người bị viêm loét dạ dày tá tràng
 • Người nhiễm vi khuẩn Hp chưa hoặc đã phát sinh triệu chứng

Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào trong sản phẩm.

Cách sử dụng TPCN Dạ dày Pylogastro

TPCN Dạ dày Pylogastro được sử dụng bằng đường uống, dùng trước bữa sáng và bữa tối. Để sản phẩm phát huy tác dụng tối đa, nên phối hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, tránh dùng thuốc lá, rượu bia, thức khuya và căng thẳng thần kinh quá mức.

Dạ dày Pylogastro có tác dụng gì? Là thuốc hay TPCN?
Sử dụng sản phẩm trước khi ăn sáng và ăn tối, mỗi lần dùng 1 viên

Liều dùng tham khảo:

 • Dùng 1 viên/ x3 lần/ ngày
 • Sử dụng trước bữa sáng hoặc bữa tối
 • Hoặc có thể dùng theo hướng dẫn của bác sĩ

TPCN Dạ dày Pylogastro có thể sử dụng kèm theo phác đồ tiệt trừ kháng sinh để loại bỏ vi khuẩn Helicobacter pylori hoàn toàn. Tuy nhiên để hạn chế tình trạng tương tác, nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng phối hợp.

Lưu ý khi dùng TPCN Dạ dày Pylogastro kiểm soát HP

TPCN Dạ dày Pylogastro là sản phẩm hỗ trợ kiểm soát hoạt động của vi khuẩn Helicobacter pylori (Hp), giảm nhẹ các triệu chứng khó chịu và phòng ngừa biến chứng. Tuy nhiên trước khi sử dụng sản phẩm, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Dạ dày Pylogastro là TPCN, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Do đó, không nên quá phụ thuộc vào hiệu quả của sản phẩm. Thay vào đó, cần thăm khám và điều trị y tế theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.
 • Không dùng rượu bia, thuốc lá, chất kích thích và nên sinh hoạt, ăn uống điều độ để hỗ trợ quá trình điều trị. Nếu vẫn tiếp tục duy trì các thói quen xấu, hiệu quả của Dạ dày Pylogastro có thể giảm đi đáng kể.
 • Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm cho phụ nữ mang thai và người đang cho con bú.
 • Ngoài ra, người trưởng thành bị chứng khó nuốt cũng có thể sử dụng sản phẩm này.
 • Công thức của sản phẩm đã được chứng minh an toàn và lành tính đối với người sử dụng. Mặc dù chưa có ghi nhận về trường hợp gặp phải tác dụng phụ nhưng nếu phát sinh các biểu hiện bất thường, nên thông báo với bác sĩ để được hỗ trợ và xử lý kịp thời.

TPCN Dạ dày Pylogastro có tốt không?

Thực phẩm chức năng Dạ dày Pylogastro là một trong những sản phẩm hỗ trợ kiểm soát vi khuẩn Hp được ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm có công thức từ các thành phần chiết xuất tự nhiên và Pylopass TM có khả năng đào thải vi khuẩn Hp qua đường tiêu hóa, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của viêm loét dạ dày tá tràng và hạn chế các biến chứng nguy hiểm như thủng dạ dày, xuất huyết tiêu hóa,…

Ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm là không xảy ra hiện tượng kháng thuốc như kháng sinh. Bởi Pylopass TM thực chất là lợi khuẩn Lactobacillus reuteri đã được phun sấy khô. Sau khi được dung nạp, lợi khuẩn nhận biết vi khuẩn Hp, sau đó gắn kết với màng tế bào và đào thải hại khuẩn qua đường tiêu hóa một cách tự nhiên. Thành phần này không có tác dụng ức chế hay tiêu diệt vi khuẩn như các hoạt chất kháng sinh. Hơn nữa, sản phẩm có công thức an toàn, lành tính và hầu như không gây ra tác dụng phụ khi sử dụng.

Tuy nhiên, Dạ dày Pylogastro chỉ có tác dụng hỗ trợ nên hiệu quả kiểm soát vi khuẩn Hp kém hơn so với thuốc đặc hiệu. Do đó, nên dùng phối hợp sản phẩm cùng với kháng sinh đồ được bác sĩ chỉ định. Dùng đơn lẻ Dạ dày Pylogastro không thể đào thải vi khuẩn Hp hoàn toàn.

Dạ dày Pylogastro có tác dụng gì? Là thuốc hay TPCN?
Nên sử dụng phối hợp TPCN Dạ dày Pylogastro với phác đồ điều trị được bác sĩ chỉ định

Ngoài ra để sản phẩm phát huy tác dụng tối đa, nên ăn uống và sinh hoạt điều độ. Tránh sử dụng thuốc lá, rượu bia, chất kích thích, thức ăn chứa nhiều gia vị, dầu mỡ và hạn chế căng thẳng thần kinh. Các thói quen này có thể khiến dạ dày tăng tiết axit, kích thích vi khuẩn Hp phát triển mạnh và làm giảm hiệu quả của TPCN Dạ dày Pylogastro.

TPCN Dạ dày Pylogastro có giá bao nhiêu?

Thực phẩm chức năng Dạ dày Pylogastro có giá bán 690.000 đồng/ hộp 30 viên (giá niêm yết). Sản phẩm có bán tại nhà thuốc tây, cửa hàng bán lẻ và website chính thức của đơn vị phân phối. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hàng trên các trang thương mại điện tử nhưng cần lựa chọn cơ sở kinh doanh uy tín để tránh tình trạng mua phải hàng giả.

Dạ dày Pylogastro là TPCN hỗ trợ kiểm soát và đào thải vi khuẩn Helicobacter pylori (Hp). Tuy nhiên, sản phẩm chỉ có tác dụng hỗ trợ. Vì vậy, nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

TIN LIÊN QUAN

Trả lời

Notify Me
 • No Features Are Available Right Now!
 • Convert Points into Coupons

  Conversion Rule: = 1 Point

Reward Reward